ถาม – ตอบ (FAQ)

1.Squara 4 in1 Magic Beauty drink คืออะไร ?

                    สแควร่า เมจิก บิวตี้ ดริ๊งค์ คือ การรวม 4 สุดยอดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสูตรเข้มข้น รสสารสกัดธรรมชาติ สูตรคลีน 1 ซอง ชงดื่มผสมน้ำเย็นประมาณ 500 ซีซี ก่อนนอน ช่วยล้างสารพิษ ระบบเลือด ตับ ลำใส้ รวมถึงผิวหนัง ดูแลสุขภาพ และเตรียมพร้อมกับการบำรุงจนสวยใสจากภายใน จากนั้น SQUARA สแควร่า จะช่วยซ่อมทุกปัญหาผิวอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งปัญหาผิวเหี่ยว ผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอย หมองคล้ำ แห้งกร้าน รอยแผล รอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ปัญหารูขุมขน ความมันส่วนเกินบนใบหน้า รวมถึงผิวผื่นแพ้ ผิวติดสารสเตียรอยด์ และทำการสร้างเส้นใยผิวใหม่ที่แข็งแรง จนผิวกระชับ หน้าวี จากภายในสู่ภายนอก และอีกทั้งยังใช้นวัตกรรม Double action moisturizer โดยเพิ่มเซราไมค์ และบู๊สท์ไฮยารูโนนิก ในชั้นผิวแท้ ผิวจะสวยหรู ดูโกลว์ มีผิวสวยสุขภาพดี ย้อนวัยโดยเริ่มสัมผัสการเปลี่ยนแปลง ภายใน 3-5 วัน มหัศจรรย์จนคุณหลงรักผิวใหม่ของตัวเอง แน่นอน ดูแลครบทุกปัญหาผิวทุกมิติ ในซองเดียว

2.ผลิตภัณฑ์อาหารผิว สแควร่า Magic Beauty Drink สามารถดูแลผิวได้ถึงระดับ DNAได้อย่างไร?

                    เราใช้ทฤษฎี สารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งได้รับการยอมรับจากนักวิทยาศาสตร์ทั่วโลก และมีการใช้สารเหล่านี้มากมายในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทั่วโลก มามากกว่า 10 ปี โดยเราเลือกสารต้านอนุมูลอิสระจากผลทับทิมสเปน ที่เมือง Alicante ประเทศสเปน ซึ่งควบคุมการเพาะปลูก การเก็บเกี่ยว ไม่มี GMO ไม่มีการใช้ยาฆ่าแมลง มีการควบคุมคุณภาพ และปลอดภัยมาก มาใส่ในนวัตกรรม ADS Nano-Technology จากประเทศฝรั่งเศส เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการนำส่งสารสำคัญได้ถึงไมโตคอนเดรีย ในระดับเซลล์ เพียง 10 นาที สารสำคัญตัวนี้ ก็สามารถเข้าสู่กระแสเลือดพร้อมออกฤทธิ์ ได้ทันที ความคงตัวก็สูงขึ้น โดยสารตัวนี้ได้รับ รางวัลซึ่งนับเป็น Scientific Credibility Recognized ถึง 3 รางวัล ได้แก่
                    1. Malta polyphenols conference November 2009, Malta, French Best Pomegranate ingredient by ISANH
                    2. PCHI Février 2009, Guangzhou, China. Selected as one of The Top 5 innovations การขนส่งสู่ระดับเซลล์ด้วย ADS Nano-Technology
                    3. 3rd conference on skin ageing 25 May 2005, Paris. Selected as a New solar ingredient
                     มีการวิจัยทั้งในหลอดทดลอง และอาสาสมัครจริง ว่าให้ประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นฟูผิวได้จริง เราจึงเลือกใช้สารตัวนี้เป็นหนึ่งในองค์ประกอบของ สแควรา โดยสั่งซื้อสารเองโดยตรงจากผู้ผลิต และใส่ในปริมาณตามแนะนำว่าถึงโดสออกฤทธิ์ทุกประการ ค่ะ

3.คนเป็นฝ้าที่เกิดจากฮอร์โมน กับ คนเป็นฝ้าที่เกิดจากการใช้ครีมที่มีสารสเตียรอยด์ อันไหนร่างกายจะตอบสนองแตกต่างกันอย่างไร ?

                    ฝ้าจากฮอร์โมน หรือฝ้าเลือด ที่ระบบเลือดลมมีผล สแควราจะช่วยได้ดี จากการปรับเลือดลมภายในจนแสดงออกมาที่ภายนอกค่ะ จะเริ่มเห็นผลในระยะเวลาตั้งแต่ 1 เดือนเป็นต้นไป ส่วนฝ้าที่เกิดจากสารสเตียรอยด์ 1 ใน 6 อาการของ ผิวติดสเตียรอยด์ที่พบบ่อย ดังนี้คือ
                     1. ผิวไวต่อแดด คล้ำเสียง่าย
                     2. เกิดฝ้า กระ ทั่วใบหน้า
                     3. เกิดรอยดำชนิดถาวร
                     4. ผิวแพ้ง่าย ใช้อะไรก็แพ้
                     5. เป็นสิวเห่อทั่วใบหน้า
                     6. มีผดผื่นขึ้น
                    
                     อาการเหล่านี้ สแควราจะเข้าไปล้างพิษก่อน และค่อยๆสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นกับปริมาณสารสเตียรอยด์ที่ตกค้างในผิวและ ปัญหาผิว สภาพผิวในปัจจุบัน สแควราจะค่อยๆ ฟื้นฟูจนผิวแข็งแรงขึ้นภายในระยะเวลา 120 วัน แนะนำให้ทานต่อเนื่องเพื่อผลดีต่อสุขภาพผิวระยะยาวจากภายในค่ะ

4.คนทีมีปัญหาประจำเดือนมาไม่ปกติ สามารถทานได้มั๊ย และ ช่วยอาการนี้ได้มั๊ยคะ ?

                     Squara ช่วยปรับสมดุลระบบเลือด ทานได้แน่นอนค่ะ คนประจำเดือนไม่ปกติ ปวดประจำเดือน ประจำเดือนเป็นลิ่มเลือด เลือดสีคล้ำอาการเหล่านี้จะดีขึ้นทั้งหมดค่ะ ส่วนใหญ่ใช้เวลาทานต่อเนื่อง 45 วัน จะเริ่มเห็นผลชัดเจนทั้งหมด ทุกกรณีค่ะ เลือดจะมาปกติขึ้น ไม่ปวดประจำเดือน ประจำเดือนจะสีแดงสดเหมือนสมัยสาวๆ ค่ะ

5.คนเป็นสะเก็ดเงินช่วยได้มั้ย ?

                     คนเป็นสะเก็ดเงิน จะมีเซราไมด์ในชั้นผิวน้อยกว่าคนปกติ เมื่อทานสแควรา ซึ่งมี เซราไมด์เกรดพรีเมียม ยังไงดีขึ้นแน่นอนค่ะ โดยทั้งนี้ขึ้นกับความรุนแรงของโรคด้วยนะคะ

6.เราสามารถทาน SQUARA ต่อเนื่องได้มั๊ย ?

                     สแควราคัดแต่สารสกัดที่มีคุณภาพสูงจากทั่วโลก ซึ่ง สารสกัด คือ สกัดเอาแต่ที่ต้องการ เช่น อยากได้ไฟเบอร์ วิตามิน เกลือแร่ จากผัก ก็เอามาแค่นั้น ไม่เอายาฆ่าแมลงมาด้วย อยากได้โปรตีนจากเนื้อหมู ก็ไม่ต้องเอาไขมัน และ สารเร่งเนื้อแดงมาด้วย หมายความว่า สารสกัดนั้น มีสารตกค้างน้อยกว่า อาหารที่เรากินเข้าไปในแต่ละวันเสียอีกคะ ดังนั้น หากต้องการดูแลร่างกายให้อ่อนเยาว์อยู่เสมอ ไม่เสื่อมไปตามกาลเวลา สามารถดื่ม สแควรา ต่อเนื่องได้ทุกวันคะ

7.หยุดทานจะกลับมาผิวแย่มั๊ยคะ/หยุดทานจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมมั๊ยคะ?

                    หากทานต่อเนื่องจนผิวกลายเป็นผิวแข็งแรงและสวยสดใสแล้ว (ไม่มีสิว ฝ้า และปัญหาผิวใดๆแล้ว) ผิวจะไม่กลับไปแย่กว่าเดิม หรือแย่แบบเดิมอีก ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ขึ้นกับการดูแลตัวเอง และพฤติกรรมการใช้ชีวิตด้วยค่ะ ถ้าเราดูแลตัวเองถูกวิธี ไม่ไปถูกกระตุ้นอีก ผิวใหม่ก็จะคงอยู่กับเราเสมอ

8.หนึ่งกล่องทานได้กี่เดือน/หนึ่งกล่องมีกี่ซอง ?

                    1 กล่องมี 12 ซอง ทานได้ 6-12 วัน สูตรเข้มข้นพิเศษ ฟื้นฟูแม้ผิวที่มีปัญหาอย่างหนัก

9. ทำไมทานช่วงแรกมีลักษณะเหมือนอาการท้องเสีย ตลอดเวลา และถ่ายสีเขียวเกิดจากอะไรถ่ายสีดำเกิดจากอะไรคะ?

                     สแควรา มีสูตร Detox 4 ระบบอยู่ด้วย ปกติหลังจากดื่มซองแรก 6-8 ชั่วโมง จะถ่ายออกมา แบบไม่ปวดบิดท้อง บางคน Sensitive มาก อาจถ่ายบ่อย 3-4 ครั้งต่อวันก็มี แต่ร่างกายจะปรับตัวเข้าสู่ปกติใน 4-14 วันค่ะ เวลาถ่ายออกมาจะมีสีเขียว ถือเป็นปกติคะ

10.ทานรวมกับอาหารเสริมตัวอื่น จะมีผลข้างเคียงมั๊ยคะ?

                     ทั่วไปสามารถทานร่วมกับอาหารเสริมตัวอื่นได้คะ โดยสแควราไม่มีผลข้างเคียงใดๆ เพื่อความประหยัดคุ้มค่าในการดูแลผิว ลูกค้าสามารถไว้ใจสแควราเพียงตัวเดียวในการดูแลได้อย่างครอบคลุมเลยค่ะ

11.รสชาติไม่อร่อย ผสมกับน้ำผลไม้ได้มั๊ยคะ ?

                     รสชาติคลีน แบบน้ำสมุนไพร สามารถผสมน้ำ 300-500 CC เพื่อให้กลิ่นและรสชาติจางลงจะดื่มง่ายขึ้น หากชอบแบบเข้มข้น สามารถผสมน้ำ 1 แก้ว แล้วดื่มแบบเข้มข้นได้เลย ปริมาณน้ำ ไม่มีผลต่อประสิทธิภาพ การออกฤทธิ์ มีผลเฉพาะกับกลิ่นและรสชาติคะ